ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🇻🇳 Chào cờ tuần mới “TÁC HẠI VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG : THUỐC LÁ, THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ” (27/02/2023)

  🇻🇳Chào cờ tuần mới (27/2/2023) với chủ đề “THUỐC LÁ, THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ – TÁC HẠI VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG”. MC Lan Hương (lớp 12C7) đã giới thiệu mở đầu chương trình bài hát “Màu Áo Anh Hùng” của tác giả Vicky Nhung, được hai bạn Ngọc Trân và Minh Thư lớp 12C6 trình bày. Đây cũng là lời tri ân cho NHỮNG NGƯỜI THẦY THUỐC VIỆT NAM nhân ngày 27-02-2023. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.
  💚Tiếp nối chương trình, thầy Nguyễn Hữu Danh – giáo viên chủ nhiệm lớp 12C2 đã chia sẻ với các bạn HS về tác hại và biện pháp phòng tránh thuốc lá điện tử. Nhiều câu hỏi đã được ban tổ chức đặt ra trong chương trình đố vui có thưởng, làm tăng tác dụng của bài học phòng chống thuốc lá và thuốc lá điện tử. Hòa trong không khí vui tươi, bạn Tuấn Anh lớp 12C2, với giọng ca tha thiết đã thể hiện ca khúc “Quê Hương” – Thơ: Đỗ Trung Quân, Nhạc: Giáp Văn Thạch.
  🏆Công bố kết quả phần thi vẽ tranh và phát thưởng cho các lớp đạt giải có lẽ là phần vui nhất của chương trình. Thầy Bùi Văn Tèo đã lần lượt mời các bạn học sinh đã đạt giải lên sân khấu nhận thưởng của BTC. Xin chúc mừng các lớp : Giải nhất – 11B5, Giải nhì – 7B, Giải 3 – 10A9.
  📌Hy vọng chương trình sẽ giúp các bạn HS có thêm kiến thức về phòng chống thuốc lá điện tử và cảm nhận được tình cảm tri ân đối với những người thầy thuốc Việt Nam. Chúc toàn thể GV, CNV và các em HS Thanh Bình một tuần mới tốt lành ☘️
  ———————————
  Zalo : 0888169090

  Tin tức liên quan

  Sinh hoạt đầu tuần chủ đề “DỊCH ĐAU MẮT ĐỎ, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA”

  Tham quan Trung tâm trí tuệ nhân tạo – AI Center

  Chăm sóc sức khỏe cùng Trường Thanh Bình !!

  ** Thể dục và thể thao nâng cao sức khỏe và phòng ngừa dịch bệnh **

  **TBS – KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 **