ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🍀🍀 Tái Chế Vỏ Xe Tạo Khu Vui Chơi Cho HS Tiểu Học – Team 11B2 Thầy Lâm Mạnh Trung ⭐⭐

  🌟Dưới sự hướng dẫn của thầy Lâm Mạnh Trung, các em học sinh lớp 11B2 của trường Thanh Bình đã sáng tạo và sử dụng vật liệu tái chế từ vỏ xe để tạo ra một khu vui chơi an toàn và thú vị cho các em học sinh tiểu học.

  🔖Hoạt động này không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải và tận dụng lại tài nguyên có sẵn mà còn gợi mở ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh, giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và ứng dụng các phương pháp bảo vệ môi trường trong đời sống hàng ngày.

  🏅Những sản phẩm trò chơi có giá trị thẩm mỹ do chính các em thực hiện, kích thích tính sáng tạo, niềm đam mê với khoa học và kỹ thuật.

  🎗Học sinh và thầy cô trường Thanh Bình sẽ tiếp tục phát huy, cùng chung tay bảo vệ môi trường và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội !

  ———————————————

  www.thanhbinh.edu.vn

  Zalo : 0888169090

  #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa #truongnoitrutotnhatsg #hocsinh #giaovien #tieuhoc #thcs #THPT #tanbinh #taiche #hocsinhtieuhoc #trochoitreem

  Tin tức liên quan

  💐 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 🎉

  🌺CHÀO CỜ TUẦN MỚI (22/5/2023) – “XIN CHÀO MÙA HẠ” ⭐

  👩‍🎓 👨‍🎓LỄ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 (NĂM HỌC 2022 – 2023) 🌟

  🌟Chào cờ (15/5/2023) – chủ đề “GIÁ TRỊ CỦA LÒNG BIẾT ƠN”💚

  🚎Khối 9 tham quan Bến Nhà Rồng 🌟