🌺CHÀO CỜ TUẦN MỚI (22/5/2023) – “XIN CHÀO MÙA HẠ” ⭐

⭐ CHÀO CỜ TUẦN MỚI (22/5/2023) – “XIN CHÀO MÙA HẠ”

🎶 Ca khúc “Chiều hôm ấy” sáng tác Jaykii, thể hiện Phạm Thành Nhân lớp 10A9 đã mở màn chương trình chào cờ sáng nay thật vui tươi, hứng khởi.

🎹 Hai MC : Minh Tài lớp 11B5 và Giao Thời lớp 11B6 giới thiệu tiết mục độc tấu Organ du dương , đầy cảm xúc : “VÀO HẠ” sáng tác Lê Lựu Hà, thể hiện Đỗ Minh Lân lớp 10A8.

🌺 “Mùa hè – mùa của những cảm xúc, suy nghĩ, những thú vui, những ước muốn, mùa của em và của tất cả mọi người” – trích từ bài cảm nhận mùa hè của bạn Thiện Nhân lớp 10A7.

🎤 Nối tiếp cảm xúc sâu lắng, cùng nhau lắng nghe tiết mục hát song ca : “CÓ HẸN VỚI THANH XUÂN” sáng tác bởi Gray D và Nicky, thể hiện bởi Gia Bảo và Hoài Thư lớp 10A7.

💚Kết thúc buổi chào cờ cuối cùng của năm học. Chúc tất cả các em có một mùa hè sắp tới thật tươi vui, ý nghĩa và nhiều kỉ niệm đẹp nhé !

——————————————–
    #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh #chaocotuanmoi #xinchaomuaha