⭐Chào cờ (20/3/2023)-“Tuyên truyền luật Căn cước công dân 2014 và phòng chống bạo lực học đường” ✳️

✳️ Luật Căn cước công dân 2014 là một trong những bộ luật quan trọng, đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị chức năng trong xã hội, bao gồm cả trường học. Trường Thanh Bình đã phối hợp với lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Công An phường 12 để tuyên truyền về luật này, nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

✅ Trường Thanh Bình luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, đồng thời cũng quan tâm đến sự phát triển toàn diện của các em học sinh. Chúng ta cần đảm bảo môi trường học tập lành mạnh, an toàn, giúp các em phát triển tối đa tiềm năng của mình và hình thành những phẩm chất đạo đức tốt nhất. Phòng- chống bạo lực học đường, đảm bảo môi trường học tập thật tốt cũng là nội dung sinh hoạt trong ngày 20/3.

💚 Chúc quý thầy cô và các em có một tuần học tập và làm việc hiệu quả!
    ———————————
    #thanhbinhschool #truonghoc #tuyensinh #hocsinh #giaovien #tuyensinhtructuyen