🇻🇳 Chào cờ (27/3/2023)-“Chủ đề Gia Đình” 💚

💚 “Gia đình” là chủ đề sinh hoạt của học sinh toàn trường sáng ngày 27/3/2023.
    ♦️ Mở đầu buổi sinh hoạt, bạn Minh Hiển lớp 12C3 đã trình bày bài “NƠI ẤY CON TÌM VỀ” – (tác giả Phan Mạnh Quỳnh) trên nền clip phóng sự “Gia đình – là nơi chúng ta cảm thấy yên tâm, được yêu thương và bảo vệ”.
    ⭐ Thầy Lê Đình Thắng đã chia sẻ về chủ đề “Gia đình”. Bằng giọng nói truyền cảm, cách trình bày cuốn hút, thầy đã truyền đạt những kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích đến tất cả các con.
    💚 “Mẹ hy sinh cho con bao nhiêu tuổi đời, Mẹ đã bên con, Mẹ đã cho con lớn lên” – Đó là thông điệp mà bạn Quỳnh Anh đến từ lớp 12C5 gởi đến cho chúng ta qua bài hát “MẸ YÊU” – (tác giả Phương Uyên).
    📍 Buổi sinh hoạt khép lại với thông điệp: Gia đình là nơi mà chúng ta được sinh ra và lớn lên, là khởi đầu của mỗi cá nhân và cũng là nơi quay về trong những lúc khó khăn.
    🍀 Chúc tất cả thành viên TBS một tuần mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình!
    ———————————