🌟Chào tuần mới (8/5/2023) với chủ đề sinh hoạt “Em yêu trường em – Thanh Bình trong tim tôi”

🎆 Xin chào tuần mới (8/5/2023) với chủ đề sinh hoạt “Em yêu trường em – Thanh Bình trong tim tôi”. Chương trình được các bạn học sinh lớp 6A,6B,7A và 7B thực hiện.

🎹 Mở đầu chương trình, tiếng đàn piano nhẹ nhàng của bài “River flows in you” do em Huỳnh Bá Bảo Ngọc học sinh lớp 6A thể hiện. Đây là tác phẩm nổi tiếng của Yiruma – nghệ sĩ dương cầm tài năng người Hàn Quốc.
    🌟Dù mới nhập học năm đầu tiên tại trường, bạn Kim Hiền lớp 7A đã phát biểu bày tỏ tình yêu đặc biệt của mình với ngôi trường Thanh Bình – ngôi trường học tập hạnh phúc.

🎶 Sân khấu được sáng lên bởi hai giọng hát ngọt ngào của Phương An và Gia Bảo, học sinh lớp 7B với ca khúc “Niềm tin thắp sáng trong tim em” của nhạc sĩ Bùi Anh Tôn.

🎁 Liên tục chương trình, MC Quỳnh Thư lớp 6B đã làm nóng sân khấu bằng những câu hỏi trắc nghiệm với nội dung liên quan đến những đặc tính của trường. Ngoài những phần quà dễ thương, các em đã hiểu rõ hơn ngôi trường mình đang học tập và sinh hoạt.

✳️Thầy Phạm Quốc Thông, giáo viên chủ nhiệm lớp 7B đã có những chia sẻ sâu sắc và đầy tình cảm về mái trường Thanh Bình mà thầy đã giảng dạy và làm việc với nhiều thế hệ học sinh.

💕Mến chúc toàn thể thành viên TBS tuần mới vui vẻ, học tập và làm việc hăng say, hiệu quả!

——————————————–
    #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh #chaoco #emyeutruongem #thanhbinhtrongtimtoi