🍀🍀 Hội Nhập TBS-Chào đón các bạn học sinh mới 🙌🙌

Sáng 4/2/2023, tại phòng Nghệ Thuật Beethoven, lễ đón chào và hội nhập học sinh mới diễn ra ấm cúng, thân thiện với sự có mặt của hơn 50 thành viên gia đình TBS gồm BGH, GVCN và các em học sinh.

Thầy Bùi Minh Hải, đại diện cho nhà trường đã phổ biến văn hoá, nội quy cơ bản để giúp các em dễ dàng hoà nhập với Thanh Bình- ngôi nhà thứ hai của các em.

Bạn Gia Bảo, học sinh lớp B2, đã phát biểu “ Em đã điều nghiên về trường Thanh Bình trước khi xin vào học. Em thấy các bạn hoà đồng, thầy chủ nhiệm rất tận tình chăm sóc và giáo dục học sinh tốt”.

Ba của bé Linh Đan ( học sinh lớp 1) rất hài lòng sau 2 ngày bé học tại trường. Anh chia sẻ: “ Học kỳ 1, bé Đan học trường công lập. Sỉ số trong lớp lên đến 50 học sinh nên bé không được chăm sóc chu đáo. Bé Đan rất vui dù mới học được 2 ngày tại trường Thanh Bình. Vợ chồng tôi rất an tâm.”.

Trường Thanh Bình thương yêu chào đón tất cả các em và chúc các em sẽ “ Tiến bộ mỗi ngày” trong môi trường giáo dục NHÂN BẢN – DÂN TỘC- KHAI PHÓNG.

—————————————————–

#thanhbinhschool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen