🏕️🏕️HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XV NĂM 2023 – CỤM 5🏕️🏕️

🏕️🏕️HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ XV NĂM 2023 – CỤM 5🏕️🏕️

📍Hội trại được tổ chức tại trường THPT Tân Bình với chủ đề “TỰ HÀO HỌC SINH THÀNH PHỐ HỌC TẬP LÀM THEO LỜI BÁC”. Hơn 30 thành viên của trường THANH BÌNH, cùng với các trường THCS, THPT trên địa bàn các quận: Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận.

🔥Với tinh thần giao lưu , học hỏi, vừa chơi vừa học 🎉🎉. Các bạn học sinh TBS đã cực kì “lăn xả” tham gia các trò chơi vận động cũng như mang đến thêm một nét đặc trưng văn hoá vùng miền đến với hội trại đó là “GIAN HÀNG DÂN GIAN LÁ DỪA NƯỚC”.

Hi vọng gian hàng sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều thứ hơn về nhiều mô hình sân chơi dân gian khác nhau, giúp cho các bạn học hỏi thêm nhiều điều bổ ích và biết tự tay làm một bông hoa bằng lá dừa để gửi tặng đến người thân và gia đình 😇😊

Hẹn gặp lại các bạn vào hội trại năm sau nhé !
    ————————————————————
    #HOITRAITRUYENTHONG2023