⭐Chào cờ tuần mới (13/3/2023) – “Nói không với bạo lực học đường” 💚

⭐ Sáng 13/3/2023, hai MC tài năng của lớp 9B – bạn Minh Khoa và Phương Lan – đã làm nóng sân khấu bằng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh để giới thiệu chủ đề “Nói không với bạo lực học đường”.

🥋 Bài biểu diễn võ thuật “Hùng Kê Quyền” của bạn Lê Trần Gia Huy đã mở đầu chương trình hết sức mạnh mẽ và đẹp mắt. Qua đó, bạn muốn chia sẻ tinh thần võ đạo, đề cao ý chí kiên trung, sự can đảm và sự đoàn kết. Học võ không chỉ để rèn luyện bản lĩnh, sức mạnh và kỹ năng chiến đấu mà còn để bảo vệ bản thân và những người yếu thế.

✅ Ban tổ chức đã chia sẻ phóng sự về những điều sai trái của bạo lực học đường. Những câu chuyện đã nhắc nhở các em học sinh rằng, chúng ta không được có những hành vi bạo lực với bạn bè, những người yếu thế bất kỳ nơi đâu, đặc biệt trong trường học.

🎤 Bằng giọng ca nhẹ nhàng và truyền cảm, ca khúc “Xe Đạp” được bạn Khánh Vy lớp 8A trình bày đã khép lại chương trình của buổi sinh hoạt đầu tuần.

💚 Hãy cùng nhau thực hiện lời hứa “Nói không với bạo lực học đường”, để xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và văn minh các em nhé.
    ———————————
    #thanhbinhschool #truonghoc #tuyensinh #hocsinh #giaovien #tuyensinhtructuyen
    #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa
    #truongnoitrutotnhatsg #noikhongvoibaoluchocduong #phongchongbaoluc #banbe #doanket #giupdo