🎊Sinh hoạt tuần mới – chuyên đề tiếng Anh “HAND IN HAND”🖐

🌟Sinh hoạt chào tuần mới với chuyên đề tiếng Anh cho học sinh “HAND IN HAND”🌟
    🎈 Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, chương trình ngoại khóa tiếng Anh là một hoạt động thú vị và bổ ích giúp cho học sinh rèn kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Bằng cách trả lời các câu hỏi vui nhộn và đơn giản, thông qua các trò chơi, các mẩu truyện tiếng Anh, bài hát tiếng Anh,… học sinh có thể nâng cao kiến thức và tự tin sử dụng tiếng Anh.

✨ Điều này giúp trẻ phát triển tư duy, khả năng giao tiếp và mở rộng kiến thức đa dạng, hình thành cho học sinh niềm yêu thích và thói quen học ngoại ngữ, phát triển năng lực giao tiếp cơ bản bằng ngoại ngữ từ lứa tuổi nhỏ, tạo tiền đề cho việc học ngoại ngữ ở các giai đoạn tiếp theo. Ngoài ra, các em học sinh còn thể hiện được khả năng giao tiếp trước đám đông, tương tác với tập thể và làm việc theo nhóm.

💎 Các em học sinh đã được tham gia vào các hoạt động hấp dẫn : Hát bài hát tiếng Anh, Chơi trò chơi để luyện nghe và nói… Các em học sinh đã có một buổi sinh hoạt vui vẻ và bổ ích, giao lưu và học hỏi được nhiều điều thú vị về tiếng Anh. Chúc mừng các em và mong các em tiếp tục duy trì niềm đam mê học tiếng Anh.
    🧡 Hãy cùng xem một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chào tuần mới với chuyên đề tiếng Anh “HAND IN HAND” nhé!
    #TBS #ngoạikhóatiếngAnh #sinhhoạtchàotuầnmới #HANDINHAND #tiếngAnhchohọcsinh
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yqqc6tcz