ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  thông điệp của hiệu trưởng

  Thân gửi Quý Phụ huynh trường Thanh Bình,
  Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
  Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, trường TH – THCS – THPT Thanh Bình tự hào là môi trường giáo dục cấp tiến, giúp cho từng học sinh có thể phát huy tối đa năng lực bản thân, tư duy độc lập, tinh thần kỷ luật, khai phá kiến thức không biên giới để trở thành những công dân tốt cho xã hội.
  Trường trường TH – THCS – THPT Thanh Bình tuyển sinh không chọn lựa đầu vào. Học sinh được kiểm tra trình độ học vấn, từ đó, nhà trường lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với các trình độ khác nhau, đảm bảo phát huy tốt năng lực học sinh khá, giỏi và nâng cao trình độ cho học sinh trung bình, yếu, kém.
  Song song với việc học tập văn hóa, nhà trường chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực nhạc, họa, thể thao … Trường tổ chức các lớp năng khiếu của các môn để các em tham gia luyện tập và phát triển năng khiếu của mình.
  “Tiến bộ mỗi ngày” là tinh thần của tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên toàn trường trong việc quản lý, giáo dục và chăm sóc học sinh. Các em học sinh cũng được thầy cô truyền đạt ý nghĩa to lớn của tinh thần này, để áp dụng mọi lúc, mọi nơi trong việc học tập và đời sống hàng ngày.
  Chúng tôi tin rằng các em học sinh chỉ đạt được những điều tốt nhất khi nhà trường và gia đình cùng hợp tác và chúng tôi đánh giá rất cao sự đồng hành và hỗ trợ của Quý vị trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.
  Thân chúc Quý vị và gia đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

  Thầy Nguyễn Ngọc Sơn
  Hiệu Trưởng trường TH – THCS  – THPT Thanh Bình