ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  CORE VALUES

  Kỷ luật - Chính trực - Học tập suốt đời - Trách nhiệm - Tiến bộ

  Kỷ luật

  Có kỷ luật sẽ có tất cả

  Trách nhiệm

  Mỗi công dân phải hoàn thành tốt bổn phận của mình

  Tiến bộ

  Tiến bộ mỗi ngày sẽ tốt hơn xuất sắc muộn màng

  Chính trực

  Không hứa những gì không thể làm. Không cam kết những gì không làm được.

  Học tập suốt đời

  Hiểu được việc tự học và học thực là việc quan trọng và cần thực hiện suốt đời.

  TRAO THƯỞNG HỌC SINH

  Trao thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc là món quà của Thanh Bình dành tặng cho những nỗ lực không ngừng của các em trong học tập và hoạt động.
  Xem tất cả

  câu chuyện học sinh

  students

  Kỷ luật - Chính trực - Học tập suốt đời - Trách nhiệm - Tiến bộ

  Nguyễn Hạ Vy

  Học sinh lớp 11B1
  Mái trường mến yêu
  Gắn bó với mái trường TH - THCS - THPT Thanh Bình năm nay đã là năm thứ 6 cùng chứng kiến bao sự thay đổi và hoàn thiện. Ngôi trường này đã để lại trong tôi bao cảm xúc và cảm giác quen thuộc như chính ngôi nhà của mình. Bản thân tôi là một học sinh nội trú dường như toàn thời gian ở trường nhiều hơn ở nhà nhưng điều đó không làm tôi buồn tủi hay cô đơn. Các thầy cô giáo luôn động viên, nhắc nhở, ân cần chỉ dạy và luôn bao dung đồng hành cùng học sinh trong suốt những khoảng thời gian dù khó khăn hay vui vẻ. Hơn thế nữa là chúng tôi còn có bạn bè, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp không thể nào quên..(trích đoạn Báo Tường của học sinh Nguyễn Hạ Vy 11B1)

  Nguyễn Thị Mai Hương

  Học sinh lớp 12C1
  Là một học sinh cuối cấp, dù chỉ gắn bó với trường hai năm ngắn ngủi, nhưng tại "ngôi nhà thứ hai" này, em đã thực sự lớn lên, chính những kỷ niệm đáng nhớ tại nơi đây đã nuôi dưỡng tâm hồn em. Ở nơi đây, em không những nhận được kiến thức mà còn nhận được tình yêu to lớn của thầy cô và nhân viên nhà trường. Cũng tại nơi đây, em cũng đã gặp được nhiều bạn bè những người thân thiết cùng chung chí hướng, những người bạn đồng hành làm nên bao ký ức khó phai trong khoảng thời gian đẹp nhất của đời người. Chúng em biết ơn môi trường này vì đã dạy dỗ chúng em ngoài việc học, việc ưu tiên hàng đầu là đạo đức và nề nếp tác phong nghiêm túc - "Có kỷ luật là có tất cả". Ở nơi đây chúng em được tạo cơ hội để nhận thức sáng tạo và đam mê của mình sau những giờ học căng thẳng. Em yêu mái trường này, mái trường Thanh Bình mến thương đã nuôi nấng bao thế hệ học sinh nên người.

  Trần Hoàng Bảo Trân

  Học sinh lớp 10A9
  Lời cảm ơn thầy cô
  Trong quá trình dạy học và học tập, thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước.. (trích đoạn Báo Tường của học sinh Trần Hoàng Bảo Trân 10A9)

  Bùi Hoàng Khang Thịnh

  Học sinh lớp 11B1
  Mái nhà Thanh Bình đến với tôi một cách thật tình cờ ngỡ ngàng nhất cho đến bây giờ tôi vẫn cho đó là cuộc gặp gỡ và gắn bó của cái duyên được định sẵn từ trước. Tôi được nhận vào trường trong lúc vừa chuyển từ xứ “Quảng” vào mảnh đất miền Nam đầy thân thương này vốn vĩ đối với tôi là một nơi lạ lẫm. vốn tưởng chừng những ngày đầu nhập học của một học sinh gốc “Quảng” như tôi sẽ bỡ ngỡ và mới lạ, đặc biệt là khó hòa nhập với nếp sống, giao tiếp. Bởi tôi là học sinh nội trú, nên dường như mọi tác động giữa tôi và môi trường bên ngoài đều trở nên quan trọng hóa vì nó có thể khiến cuộc sống học đường của tôi vui hoặc buồn. Nhưng không ngay từ khi mới bước vào lớp ngày đầu tiên dưới sự tận tình đón chào và hướng dẫn giúp đỡ của các bạn tôi đã nhanh chóng hòa nhập và trở thành một phần của tổ ấm 11B1. Chính những đều tốt đẹp ấy đã đưa tôi đến niềm vui mới, tôi được học, sinh hoạt tại nơi này đều đó càng làm thôi thúc ước muốn trải nghiệm và khám phá thêm mọi thứ tại nơi đây trong những năm tháng sau này..." (trích đoạn bài viết cuộc thi Dòng Cảm Xúc của học sinh Bùi Hoàng Khang Thịnh 11B1)

  thành tích học sinh

  students

  Bùi Ngọc Phương Nghi

  Huy chương vàng môn Anh Văn - Kỳ Thi OLYMPIC TP HCM (4/2018-4/2019)

  Nguyễn Thị Mai Anh

  Trưởng ban thiết kế – Chương trình mô phỏng liên hợp quốc (VNMUN) – (2016)

  Trao giấy khen và phần thưởng Lễ tổng kết năm học 2022-2023

  Trao giấy khen và phần thưởng Lễ tổng kết năm học 2022-2023

  Trao giấy khen và phần thưởng Lễ tổng kết năm học 2022-2023

  Trao giấy khen và phần thưởng Lễ tổng kết năm học 2022-2023

  Trao giấy khen và phần thưởng Lễ tổng kết năm học 2022-2023

  ĐỜI SỐNG
  HỌC ĐƯỜNG

  Cơ sở vật chất được trường đầu tư hoàn hiện, tạo điểu kiện phát triển tối đa cho học sinh về mặt tinh thần lẫn học tập.
  Khám phá