ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  Cơ sở vật chất
  Thanh Bình School

  Facilities

  Bấm vào để xem chi tiết >> Công khai thông tin cơ sở vật chất trường TH,THCS,THPT Thanh Bình năm học (2022 – 2023)

  Thanh Bình School là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và trải nghiệm.

  Trường được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa an toàn cho học sinh.

  Khuôn viên trường

  Không gian xanh, rộng hơn

  7.000m²

  Phòng học

  Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phù hợp đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh

  Phòng Công Nghệ Thông Tin

  - Phòng học CNTT được trang bị đầy đủ số lượng máy tính mới, máy chủ (Server).
  - Cấu hình máy mạnh , hiện đại , sử dụng phần mềm, công nghệ mới nhất đáp ứng cho nhiều học sinh học cùng lúc.
  - Phòng học trang bị đầy đủ đèn , quạt , máy lạnh, sạch sẽ và ngăn nắp.

  Phòng Thí Nghiệm

  - Phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại. đầy đủ dụng cụ thí nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu dạy học tốt.
  - Phòng thí nghiệm là nơi tổ chức các hoạt động dạy và thực hành thí nghiệm cho học sinh những thí nghiệm hiện đại, chất lượng cao nhằm kích thích sự sáng tạo, tự học, tự nghiên cứu của học sinh.
  - Đảm bảo an toàn cho học sinh khi thực hành thí nghiệm, với đầy đủ đồ bảo hộ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn sẵn sàng.

  Thư Viện

  - Thư Viện có đầy đủ giá sách, kệ tủ chuyên dùng trong thư viện để sắp xếp sách, báo, tạp chí, bản đồ, tranh ảnh giáo dục, băng đĩa giáo khoa.
  - Trang bị đầy đủ các thiết bị đèn chiếu sáng, máy lạnh, quạt mát, bàn ghế đọc sách,...đảm bảo điều kiện tốt nhất để học sinh đọc sách thoải mái, tiếp thu kho tàng kiến thức phong phú.
  - Vốn tài liệu kho hiện có nhiều loại sách Tham khảo, Giáo khoa, Nghiệp vụ, Đạo đức...và các loại sách thuộc nhiều lĩnh vực như: Toán, Tiếng Việt, Ngoại ngữ, Lịch sử , Địa lí, Khoa học, Nghệ thuật, Thể dục thể thao,…

  Phòng Nghệ Thuật

  Phòng nghệ thuật được trang bị các thiết bị và nhạc cụ phục vụ cho việc học tập, giải trí và sinh hoạt. Các tài năng về âm nhạc, múa, nhảy hiện đại …của trường Thanh Bình đều xuất phát từ căn phòng nghệ thuật này.

  Phòng Gym

  - Với thiết kế tiêu chuẩn , an toàn và tinh tế, không gian rộng rãi . Máy móc và thiết bị tập luyện các loại của thương hiệu SportsArt xuất xứ từ Đức.

  - Học sinh sẽ được trải nghiệm đa dạng các máy tập , được hướng dẫn tập luyện bài bản, đúng tư thế cho các em học sinh để học sinh đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất.

  Khu Vui Chơi Giải Trí

  - Một không gian vui chơi rộng rãi, cây xanh tươi, không khí mát mẻ trong lành, an toàn và thân thiện, những phương tiện giải trí được lắp đặt ngoài trời : bóng chuyền, đá banh, cầu lông... không chỉ là vận động thể chất mà còn hỗ trợ phát triển tinh thần, tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và giải trí cho học sinh.
  - Việc thiết kế khu vui chơi cho học sinh ngoài trời với trong không gian mở, không khí trong lành chứa nhiều yếu tố tác động tới phát triển tinh thần và thể chất của học sinh.

  Hệ Thống Xe Đưa Đón

  - Trường Thanh Bình đã đầu tư hệ thống xe đưa rước học sinh hiện đại, xe 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ đưa rước học sinh hàng ngày và cuối tuần.
  - Đội ngũ tài xế của trường chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tay lái vững vàng. Xe luôn có đầy đủ dây an toàn, điều hòa, bảo hiểm trách nhiệm dân sự v.v..
  ** Mọi thông tin về việc đưa đón học sinh, phụ huynh có thể liên hệ với phòng Tuyển sinh của Trường để có sự hỗ trợ tận tình và thông tin đầy đủ nhất.

  ĐĂNG KÝ
  TƯ VẤN
  TUYỂN SINH

   Đăng ký

   ĐỜI SỐNG HỌC ĐƯỜNG

   Cơ sở vật chất được trường đầu tư hoàn hiện, tạo điểu kiện phát triển tối đa cho học sinh về mặt tinh thần lẫn học tập.
   KHÁM PHÁ
   THANH BÌNH SCHOOL