ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  Chị Hồng Hạnh

  TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH của Trường năm học (2022-2023)
  Tôi tên Nguyễn Thị Hồng Hạnh, là PH có con học tại trường Thanh Bình.
  Tôi xin nói lên cảm nghĩ chân thành như sau:
  Là cha mẹ chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào khi thấy con mình ngày càng lớn khôn, trưởng thành hơn, có ý thức tự giác trong học tập.
  Thời gian qua cho 2 cháu đến học tại trường Thanh Bình, nhà trường đã định hướng dạy dỗ các cháu, không chỉ học kiến thức mà còn học phương pháp tư duy và kỹ năng sống, giao tiếp ứng xử.
  Đó là nhờ tâm huyết và sự nhiệt tình của các Thầy Cô.
  Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư đồng bộ và hiện đại, đảm bảo phục vụ cho việc học tập và rèn luyện của gần 1.300 học sinh.
  Ấn tượng đầu tiên của tôi về trường, là trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Bước chân vào phòng học, phòng ăn, thư viện, nhà vệ sinh….ngay cả công trình phụ của trường tôi thấy rất hài lòng và tin tưởng, khi 2 con được học tập và sinh hoạt trong không gian này.
  Đây là nơi lý tưởng để giáo dục các thế hệ học sinh, tình yêu trường yêu lớp và cổ vũ các em không ngừng phấn đấu, vì niềm tự hào là trường Thanh Bình.
  Tôi xin chân thành tri ân HĐQT, BGH, cùng các quý Thầy Cô đã dành hết tâm huyết dạy dỗ các cháu trong những năm học tại trường Thanh Bình này.

  Anh Văn Đức

  TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH của Trường năm học (2022-2023)
  Tôi tên Lê Văn Đức, nguyên là Trưởng Ban đại diện Hội CMHS Trường Thanh Bình, hiện cư ngụ tại quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Cũng là cái duyên, 03 năm trước do điều kiện gia đình có chút thay đổi nên dời về Tân Bình, trong lúc bối rối chọn nơi gửi các con vào trường nào để tiếp việc học thì chợt nhớ đến người bạn đã quen rất lâu từ trước đó làm giáo viên, liên lạc thì nay Thầy đã lên Hiệu trường, thế là rất thuận lợi ban đầu. Nên tôi đã chọn Trường dân lập THANH BÌNH để gửi các con.
  Lời đầu tiên, cho phép tôi gửi tới các thầy giáo trong Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
  Chúc các Bác đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp mạnh khỏe, chúc các cháu học sinh Thanh Bình luôn chăm ngoan học giỏi.
  Kính thưa các thầy cô giáo!
  Kính thưa các bậc phụ huynh!
  Cùng các cháu học sinh thân mến!
  Ba năm đồng hành cùng các con, Tôi luôn theo dõi những trăn trở khó khăn và thành công của Thầy Trò Trường Thanh Bình. Tôi chứng kiến Thầy Trò đã cùng nhau vượt khó qua đại dịch để giảng dạy và học tập, thành công là kết quả của năm 2022 các cháu khối 12 đều dậu tốt nghiệp 100% đã nói lên điều đó.
  Cho đến bây giờ, những Tôn trọng và ủng hộ của Tôi về Trường vẫn luôn hiện hữu vì các cháu đến với Thanh Bình không những học kiến thức mà còn học phương pháp tư duу ᴠà kỹ năng ѕống. Ban giám hiệu nhà trường luôn nâng tầm cơ sở vật chất cải tạo tốt hơn nhằm đáp ứng được việc dạy và học của thầy và trò. Nhìn các con đã ngoan lên từng ngày và trưởng thành về trí tuệ, đạo đức, nhân cách điều đó đã thể hiện sự tâm huуết dạу dỗ, rèn luуện từng ngàу của các thầу, các cô.
  Kính thưa các thầу cô, các quý phụ huуnh ᴠà các cháu học ѕinh!
  Chia tay với Ban đại diện, một lần nữa cho phép tôi bàу tỏ lòng biết ơn, ѕự tri ân tới quý thầу cô ᴠà cán bộ nhân ᴠiên nhà trường. Kính chúc quý thầу cô ᴠà nhân ᴠiên nhà trường ѕức khỏe, hạnh phúc, thành công trong ѕự nghiệp trồng người cao quý của mình! Chúc Trường Thanh Bình ngàу càng phát triển ᴠà đào tạo được nhiều thế hệ học trò trưởng thành, giỏi giang! Các cháu sẽ là những cánh chim mạnh nhất tung bay cao trong bầu trời kiến thức của Thế giới mà từ lâu được Trường Thanh Bình ấp ủ trao dồi và tôi luyện đầy kỹ năng, đầy bản lĩnh tri thức trong cuộc sống!
  Xin chân thành cảm ơn!