🌟🎪 Trải Nghiệm Vui Vẻ và Bổ Ích – Thành phố Ánh Sáng! 🎡🎢

🌈 Hôm nay (19/7/2023), các em học sinh tham gia khóa hè đã có một buổi tham quan và trải nghiệm tuyệt vời tại Thành phố Ánh Sáng.
    🤩 Với công nghệ trình chiếu Hologram đầu tiên tại Việt Nam, các em đã được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật số ảo diệu. Tiếp theo, các em được trải nghiệm khu vực các trò chơi thực tế ảo 9D – công nghệ VR Game, đưa các em vào không gian vũ trụ và phiêu lưu vô tận trong các trò chơi thú vị. Cảm giác chân thật đã làm cho các em không thể rời mắt khỏi từng tiết mục.
    🎮 Không chỉ mang lại niềm vui chơi, hoạt động ngoại khóa còn giúp các em học hỏi qua việc trải nghiệm công nghệ hiện đại. Những kiến thức thực tế được cung cấp trong chương trình hứa hẹn sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực và hỗ trợ các em trong hành trình học tập và phát triển sau này.
    ———————————
    #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh #khoahe2023