ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🌟Tư vấn Tâm lý học đường – Overthinking của Gen Z: Làm sao để vượt qua?🌿

  🌟 Trường Thanh Bình chào tuần mới với một chuyên đề ý nghĩa: “Tư vấn Tâm lý học đường – Overthinking của Gen Z: Làm sao để vượt qua?”
  🔍 Overthinking là một trạng thái tâm lý mà các em dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về những vấn đề nhỏ, phân tích quá mức và không thể dứt ra khỏi vòng lặp suy nghĩ. Điều này có thể gây ra căng thẳng, lo lắng và ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần cũng như hiệu suất học tập của các em.


  🎤 Các em học sinh đã cùng nhau lắng nghe bài giảng thú vị từ Thạc sĩ Trần Mạnh Thái – đến từ trường Đại học quốc tế Hồng Bàng. Các em đã có cơ hội hiểu rõ hơn về “Overthinking” là gì? Dấu hiệu nhận biết và Những tác hại của “Overthinking”. Những cách thoát khỏi tình trạng “Overthinking” một cách thực tế và hiệu quả, từ việc “Chấp nhận chính mình”, “Hành động ngay và luôn”, đến việc “Đánh lạc hướng bản thân”.


  📚 Vậy nên, các em hãy luôn tự nhắc mình “Học tập chủ động-tích cực và Sống lạc quan” để bản thân không bị “Overthinking” và xây dựng một tương lai tươi sáng nhé ! 🌈
  #TrườngThanhBình #Overthinking #TâmLýHọc #ChủĐộngTíchCực #SốngLạcQuan
  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/23gss9d7
  ——————————————-
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinh #TBS #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh

  Tin tức liên quan

  🏫 “Running Man phiên bản TBS” – Thử thách mật thư và bài học đoàn kết 👫

  🍕 Cùng làm bánh Pizza nào !! 🍕

  📏 Khám Phá Giác Kế: Buổi Học STEM Toán Đầy Hứng Khởi! 🚀

  🌿 Học cùng Thiên Nhiên: Lớp Học Trồng Rau Tươi Mát tại Trường Thanh Bình 🌞

  🌟 Trải Nghiệm Hè Đặc Biệt: Bắn Súng Sơn Cùng Học Sinh Thanh Bình 🌟