🏆 Cuộc thi Vẽ tranh “Bảo vệ Môi trường Nước” năm 2023🍀

🌟 Chúc mừng hai em học sinh từ Trường Thanh Bình đã xuất sắc giành giải trong Cuộc thi Vẽ tranh “Bảo vệ Môi trường Nước” năm 2023, được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ, phối hợp cùng Tổng Công ty Cổ phần Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) vào ngày 09/12/2023 tại Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Các em đã vượt qua hàng trăm tác phẩm để xứng đáng nhận giải thưởng 🏆.
    🖌 Cuộc thi nhằm thúc đẩy công tác tuyên truyền và giáo dục, nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của Đoàn viên và thanh thiếu niên trong việc bảo vệ môi trường, khai thác tài nguyên hiệu quả, ứng phó với biến đổi khí hậu, và phát triển bền vững. Đây cũng là cơ hội để thanh thiếu niên hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.
    🎨 Đồng thời, cuộc thi cũng tạo ra không khí vui tươi, lành mạnh cho lứa tuổi trẻ, giúp rèn luyện tính độc lập và sáng tạo, cũng như tạo dịp để họ giao lưu, học hỏi và nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.
    🏆 Xin chúc mừng hai tài năng trẻ từ Trường Thanh Bình:
    Trần Nữ Hoàng Anh – Lớp 11B8 – Giải B
    Lê Nguyên Anh – Lớp 11B9 – Giải C
    ☀️ Chúc mừng cả các thí sinh khác từ Trường Thanh Bình đã tham gia và đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh năm nay! 🌿💙
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/ywykdslu