✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

💚 Tiếp nối bài học về lòng nhân ái, ngày 21.6.2024, các em học sinh cấp 1 Trường TH- THCS – THPT Thanh Bình đã có một chuyến đi ý nghĩa đến thăm nhà tình thương Têphan.

🎉 Các em TBSers mang theo nhiều phần quà để tặng cho các bạn kém may mắn ở đây. Các em nhanh chóng làm quen và hòa đồng với các bạn, cùng chơi những trò chơi tập thể, tạo nên một không khí vui tươi, ấm áp. Đặc biệt, các em đã cùng nhau biểu diễn những tiết mục văn nghệ như hát, múa mang đến niềm vui và sự hứng khởi cho các bạn nhỏ tại nhà tình thương.

🍀 Kết thúc chuyến đi, các em TBSers lưu luyến tạm biệt các bạn nhỏ tại nhà tình thương. Chuyến đi là một trải nghiệm thú vị, giúp các em hiểu hơn về giá trị của lòng nhân ái và biết trân trọng những gì mình đang có.
    📸 Hãy cùng xem lại những hình ảnh nhé.
    #ThanhBinhSchool #HoatDongThienNguyen #YeuThuongChiaSe
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2c65ljeb