🌟 Chào tuần mới – “Hành trình văn hóa giao thông” 🌟

🌟 Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình chào tuần mới với chủ đề ý nghĩa – “Hành trình văn hóa giao thông” 🌟

🚦 Buổi thuyết trình về Luật an toàn giao thông đến từ Thiếu tá Lý Thị Trúc Vy – Cán bộ tuyên truyền Phòng CSGT, Công an TP. Hồ Chí Minh, đã giúp các em nắm vững kiến thức về An toàn giao thông và giúp các em tự tin hơn khi tham gia các hoạt động giao thông. Các em đã tích cực tham gia phát biểu, trả lời câu hỏi về Luật An toàn giao thông và nhận được những phần quà thú vị.

🏆 Trường Thanh Bình cũng đã tuyên dương và trao thưởng cho những bạn học sinh xuất sắc đã đạt giải trong hai cuộc thi “Hội Khỏe Phù Đổng – Môn Vovinam” và “An Toàn Giao Thông” năm học 2023-2024 cấp Thành phố.

🍀 Hãy cùng nhau gìn giữ văn hoá giao thông, để mỗi bước đi của chúng ta trên con đường đều an toàn. Chúc mọi người một tuần mới tràn đầy niềm vui, học tập tốt và làm việc năng suất 💚

#ThanhBình #AnToànGiaoThông

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yt64who9