🌟 Kỹ Năng Sinh Hoạt Đội Nhóm (Team Building Skills) 🌟

🎉 Mở đầu cho buổi tập huấn trong buổi sáng ngày 14.3.2024, thầy Đặng Hòa Phương – Phó Hiệu Trưởng chia sẻ : “Ban lãnh đạo của Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình cam kết mạnh mẽ với tinh thần học tập suốt đời. Các buổi sinh hoạt hàng tuần vào sáng thứ bảy cho giáo viên, với nhiều chủ đề học thuật và kỹ năng, cùng sự tham gia của diễn giả và chuyên gia đa lĩnh vực, là minh chứng rõ ràng cho sứ mệnh này. Thầy cô không chỉ là những người hướng dẫn, mà còn là những người dẫn đầu trong việc liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, từ đó góp phần vào sự tiến bộ của học sinh.”

✅ Chủ đề của buổi tập huấn hôm nay là Kỹ Năng Sinh Hoạt Đội Nhóm (Team Building Skills). Hội đồng Huấn Luyện Trung Ương đã đến trường Thanh Bình để chia sẻ lý thuyết và trải nghiệm thực tế cho CBNV. Tất cả các thầy cô đã cùng nhau khám phá và trải nghiệm những kỹ năng quan trọng để xây dựng một đội nhóm mạnh mẽ và hiệu quả trong môi trường giáo dục.
    🏆 Thông qua các hoạt động thực hành, mọi thành viên tham gia huấn luyện đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả, giải quyết xung đột, và tạo ra một môi trường làm việc hợp tác và tích cực. Điều quan trọng hơn cả là các thầy cô sẽ áp dụng những kỹ năng này vào việc giảng dạy, giúp tạo ra một môi trường học tập thú vị và động viên học sinh phát triển kỹ năng sống hiệu quả.

💚 Một môi trường học tập hạnh phúc cho học sinh bắt đầu từ những hành động như thế. Cảm ơn tất cả các thầy cô đã chia sẻ và tham gia vào hành trình này!
    #ThanhBình #KỹNăngSinhHoạtNhóm #TeamBuildingSkill #GiáoViên #HọcSinh
    Link bài viết chi tiết tại Fanpage : https://tinyurl.com/224kp7zs