🌟Chuyên Đề ‘Tâm Sự Tuổi Hồng’ tại Trường Thanh Bình🌟

🌟 Chào Tuần Mới (8/4/2024) với Chuyên Đề ‘Tâm Sự Tuổi Hồng’ tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟
    🍀 Buổi sinh hoạt đã mang đến cho các em những kiến thức hữu ích về chủ đề “Tâm Sự Tuổi Hồng”. Với sự hướng dẫn của Diễn Giả Thạc Sĩ Tâm Lý – Cao Thị Thùy Trang từ Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn, cô đã trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn, giúp các em hiểu hơn về tình yêu và giới tính trong độ tuổi của mình.

✅ Qua những câu chuyện thực tế, các em học sinh hiểu rõ hơn về quá trình hình thành một mối quan hệ, đặc biệt là đối với lứa tuổi của các em. Điều này giúp các em tự tin và chín chắn hơn khi đối diện với những thách thức của Tuổi Hồng.

🌈 Chúc các em có một Tuổi Hồng thật đẹp và học tập tốt tại Ngôi Trường Hạnh Phúc Thanh Bình!
    #ThanhBình #TâmSựTuổiHồng #KiếnThức #GiớiTính
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/26dupmnh