🌟Khám phá giờ học Kỹ Năng Giao Tiếp tại trường Thanh Bình🌟

🌟 Khám phá giờ học Kỹ Năng Giao Tiếp tại trường Thanh Bình! 🌟
    📚 “Kỹ năng giao tiếp” là một kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn trong sự nghiệp và mối quan hệ cá nhân.
    👀 Việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ cơ thể : Ánh mắt, cử chỉ tay, tư thế ngồi,… đúng cách sẽ giúp các em giao tiếp một cách hiệu quả hơn và đọc vị ngôn ngữ cơ thể của người khác một cách chính xác hơn.

🍰 Các em đã được trang bị kỹ năng để biết cách đưa ra góp ý một cách thiện chí nhất, giúp tạo ra một môi trường giao tiếp tích cực và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Khen ngợi, góp ý và động viên – ba yếu tố cơ bản để thể hiện sự tôn trọng và sự quan tâm đến người khác.
    🎉 Qua giờ học Kỹ năng sống, các em học sinh đã hiểu rõ hơn về cách giao tiếp của bản thân để góp phần tạo nên sự thành công trong giao tiếp, không chỉ trong môi trường học đường mà còn trong cuộc sống gia đình và xã hội.
    🌟 Trường Thanh Bình – Nâng cao Kỹ năng sống, xây dựng tương lai tươi sáng! 🌟
    #ThanhBình #KỹNăngSống #GiaoTiếp
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://www.facebook.com/watch/?v=3280258958775866