🍀Workshop “Kỷ Luật Tích Cực” – Hành Trình Nuôi Dạy Con🌟

🌟 Buổi Workshop “Kỷ Luật Tích Cực” – Hành Trình Nuôi Dạy Con Thành Công! 🌟
    🍀 Sáng ngày 13/4/2024, Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình đã phối hợp với Hệ thống trường Mầm Non IVY School tổ chức thành công buổi Workshop “Kỷ Luật Tích Cực” tại Hội Trường Thanh Bình với sự tham gia của nhiều Quý vị Phụ huynh.

🔍 Buổi workshop đã mang đến góc nhìn sâu sắc về Kỷ Luật Tích Cực, với sự trình bày chuyên sâu từ Diễn giả thầy Nguyễn Minh Thành: Nghiên cứu sinh. Tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng; Thạc sĩ Tâm lý học phát triển; Chuyên gia tâm lý Gia đình & Trẻ em.

💡 Kỷ Luật Tích Cực không chỉ là việc áp đặt quy tắc mà còn là một quá trình tôn trọng và khích lệ sự phát triển toàn diện của con cái. Qua buổi Workshop, Quý vị phụ huynh đã được trang bị thêm nhiều kiến thức hữu ích, từ đó có thêm định hình và phương pháp nuôi dạy con cái một cách khoa học và nhân văn.
    🌱 Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng phụ huynh hiểu biết và chia sẻ, để mỗi trẻ em được phát triển toàn diện! 💚
    #ThanhBình #IVYSchool #Workshop #KỷLuậtTíchCực
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/27qll7uo