🏆 Chúc Mừng Các Tài Năng của Trường Thanh Bình! 🏆

🎉 Trường Thanh Bình hân hoan chúc mừng các em học sinh đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc ở các hạng mục : Piano, Võ thuật, Vẽ tranh, Cờ tướng. Nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các em trong tiết chào cờ ngày 1/4/2024.

🎹 Em Nguyễn Minh Đức – Lớp 10A7 – đã lên ngôi với Huy chương Bạc tại Cuộc thi Festival Piano Talent toàn quốc 2024.

🥋 Em Nguyễn Ngọc Lâm Nghi – Lớp 10A1 – đã xuất sắc giành Huy chương Vàng và Huy chương Bạc trong Môn Taekwondo tại Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2023-2024 (cấp Thành Phố).

🖌️ Em Vũ Cát Thiên Phương – Lớp 1 và Em Bùi Nữ Hoàng Oanh – Lớp 8A – đã nhận Giải Khuyến Khích tại cuộc thi “Nét Vẽ Xanh” (lần thứ XXVII) tổ chức bởi Trung tâm Văn hóa Thể thao và Phòng Giáo dục Đào tạo quận Tân Bình.

🥋 Em Trương Công Hiếu – Lớp 11B5 – đã vinh dự giành Huy chương Vàng trong môn Vovinam tại Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2023-2024 (cấp Quận).

🥋 Em Trương Bảo Ngọc – Lớp 10A5 – đã tỏa sáng với Huy chương Vàng và Huy chương Đồng Môn Vovinam tại Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2023-2024 (cấp Quận).

🥋 Em Đinh Ngọc Anh Thư – Lớp 11B4 – đã đạt được ba Huy chương Đồng trong 3 nội dung thi đấu Môn võ cổ truyền tại Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2023-2024 (cấp Thành Phố).

🎨 Em Trần Nữ Hoàng Anh – Lớp 11B8 – và Em Lê Nguyên Anh – 11B9 – đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường với giải Nhì và giải Ba trong cuộc thi tranh vẽ về “Bảo Vệ Môi Trường” tại thành phố.

♟️ Em Nguyễn Khánh Nguyên – Lớp 11B2 – đã chinh phục Huy chương Đồng môn Cờ Tướng nội dung đồng đội tại Giải Hội Khỏe Phù Đổng năm 2023-2024 (cấp Thành Phố).

🌈 Hi vọng các em sẽ tiếp tục con đường của mình với tinh thần không ngừng phấn đấu và học hỏi. Hãy tiếp tục phấn đấu, vươn lên và gặt hái thêm nhiều thành công mới! 💚
    👉 Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2xqyncdt