🏓 Khởi động Câu Lạc Bộ Bóng Bàn trường Thanh Bình. 🏓

🚩 Chiều ngày 5.3.2024, câu lạc bộ bóng bàn trường Thanh Bình đi vào hoạt động với sự hướng dẫn của thầy Văn Hùng, huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ trường Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh.
    🌟 Ngày đầu tiên thật sự hứng khởi. Các em đã tập trung sớm tại phòng tập, tâng bóng qua lại để khởi động, thể hiện sự sẵn sàng cho những giây phút tập luyện cùng thầy.
    🤩 Phòng tập tràn ngập tiếng cười vui vẻ và năng động, với sự hướng dẫn kỹ thuật tận tâm của Thầy Hùng về cách cầm vợt, cách tâng bóng, kiểm soát bóng…
    ✅ Lịch tập 2 buổi trong tuần hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho các em sau những giờ học kiến thức. Bên cạnh việc cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường thể lực, sự dẻo dại và linh hoạt, môn bóng bàn còn giúp các em sự tập trung, kiểm soát ý chí, tinh thần đồng đội và trách nhiệm.
    🏆 Chúc các em sẽ có những buổi tập bóng bàn thật tuyệt vời và cùng nhau xây dựng một môi trường sinh hoạt tích cực và phát triển.
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/22s8ld6q