💃 Câu lạc bộ Nhảy Hiện Đại 🕺

🕺💃 Nhảy Hiện Đại giúp phát triển tự tin và kỹ năng thể hiện bản thân trước đám đông. 🕺💃
    🌟 Ngoài việc giúp học sinh phát triển tự tin và kỹ năng thể hiện bản thân trước đám đông, môn Nhảy Hiện Đại, kết hợp với âm nhạc, là môn nghệ thuật biểu diễn giúp mở rộng tâm hồn và khám phá sự sáng tạo trong trong từng di chuyển của cơ thể.
    🚩 Vào chiều ngày 4.3.2024, câu lạc bộ Nhảy Hiện Đại đã bắt đầu hoạt động tại phòng Nghệ Thuật Beethoven của trường Thanh Bình. Thầy Nam Đỗ, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm biểu diễn và giảng dạy, đã giải thích và thực hành từng động tác, chia sẻ kỹ thuật và hướng dẫn cách di chuyển cơ thể cho các em một cách chính xác.
    ✨ Trong qua trình tập luyện, thầy Nam khuyến khích học sinh thể hiện tính sáng tạo bằng cách tạo ra các động tác và bước nhảy cá nhân. Bài tập được thiết kế từ dễ đến khó, từ những động tác cơ bản đến phức tạp, giúp các em phát triển kỹ năng từng bước một.
    💚 Chúc mừng các em tham gia câu lạc bộ và mong rằng sẽ sớm hoàn thành bài tập đầu tiên, để có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong các sự kiện sắp tới của trường.
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/27fb3j4d