💌 Thư mời Phụ huynh tham dự Hội Thảo Dinh Dưỡng🍀

Bạn muốn mang lại cho con mình một cuộc sống khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết dinh dưỡng cho bé yêu của bạn tại buổi hội thảo. Chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng sẽ dẫn dắt hành trình tuyệt vời này và giải đáp tất cả những câu hỏi của bạn về dinh dưỡng.

Hội Thảo Dinh Dưỡng do Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình phối hợp với VNVC và NutriHome tổ chức.
    📅 Thời gian: 8h00 – 11h00. Thứ Bảy, ngày 06/04/2024
    📍 Địa điểm: Trường TH – THCS – THPT THANH BÌNH
    📌 Địa chỉ: 192/12 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
    ☎️ Điện thoại: (028) 38 44 78 10
    🎤 Diễn giả của buổi Hội thảo là Ths. Bs Trần Thị Hồng Loan – Bác sĩ Trưởng, Hệ thống Phòng khám dinh dưỡng Nutrihome. Gần 30 năm gắn bó với ngành y, bà đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý báu khi liên tục giữ nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam như: Nguyên Trưởng khoa dinh dưỡng cộng đồng, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM; Nguyên Phó Chủ Tịch hội đồng nghiên cứu khoa học NRI – Viện nghiên cứu Dinh dưỡng TP.HCM; Chuyên gia dinh dưỡng cấp cao tại các Công ty Sữa…
    🔍 Buổi Hội thảo sẽ giúp các Quý Phụ huynh:
    ✅ Hiểu rõ về dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của con.
    ✅ Hướng dẫn cụ thể và các phương pháp áp dụng để giúp con phòng tránh suy dinh dưỡng và thừa cân, béo phì.
    ✅ Cách phát hiện sớm & cách phục hồi suy dinh dưỡng và thừa cân, béo phì.
    ✅ Cách dự phòng và xây dựng các thói quen ăn uống tốt cho con.
    ✅ Tư vấn chuyên sâu từ Diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng.
    Ban Giám Hiệu trường Thanh Bình hân hoan chào đón Quý Phụ Huynh đến tham dự buổi hội thảo và đặt câu hỏi cho diễn giả. Vì lợi ích sức khỏe cho cộng đồng, buổi hội thảo này không thu phí và mở rộng cho tất cả Quý phụ huynh trên địa bàn TP.HCM quan tâm đến sức khỏe dinh dưỡng cho con cái, đặc biệt Quý phụ huynh học sinh cấp tiểu học.
    👉 Phụ huynh có thể đăng ký tham dự hội thảo và tham quan ngôi trường Thanh Bình ”Resort” bằng những cách sau :
    1. Điện thoại : (028) 38 44 78 10/ Zalo 0888169090
    2. Quét mã QR trong hình và điền thông tin vào mẫu đăng ký.
    3. Để tên và số điện thoại của phụ huynh vào phần bình luận bên dưới.
    4. Nhắn tin riêng cho Admin trên Fanpage của trường.
    📝 Vui lòng đăng ký trước ngày 05/04/2024 để chúng tôi có thể sắp xếp tốt nhất cho buổi hội thảo.
    Trân trọng cảm ơn Quý Phụ Huynh.
    #HộiThảo #DinhDưỡng #SứcKhỏe #TrẻEm #PhòngChốngSuyDinhDưỡng #ThừaCânBéoPhì #TrườngThanhBình #Nutrihome #VNVC
    Link bài viết chi tiết tại Fanpage : https://tinyurl.com/2a9y6dhg