🥋 Câu Lạc Bộ Võ Cổ Truyền Trường Thanh Bình 🥋

🌟 Với mong muốn hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh, Câu Lạc Bộ Võ Cổ Truyền Trường Thanh Bình đã khởi động từ ngày 4.3.2024.
    Với sự dẫn dắt của Võ sư Nguyễn Văn Khoa – Trưởng Bộ môn Võ cổ truyền Quận Tân Bình, chưởng môn đời thứ 1 môn phái Thiếu Lâm Bằng Long Hải, các em sẽ trải qua một hành trình tập luyện nhiều ý nghĩa.
    🍀 Dưới bóng mát của sân trường, thầy sẽ giúp các em những kỹ năng tự vệ cơ bản, hiệu quả và trải nghiệm sự cải thiện toàn diện về sức mạnh thể chất.
    💪 Môn võ cổ truyền không chỉ dừng lại ở việc phát triển cơ bắp mà còn là một hành trình giúp các em học cách kiểm soát ý chí, tập trung tinh thần và xây dựng những giá trị sống tích cực.
    🌈 Thầy Khoa sẽ dành khoảng thời gian cuối buổi tập để giảng cho các em về tinh thần Võ đạo. Đó là tinh thần của sự kiên trì, tôn trọng, và tự trọng, được hình thành thông qua việc tuân thủ nguyên tắc đạo đức, lòng nhân đạo, và sự phấn đấu không ngừng trong việc phát triển bản thân.
    🧡 Chào đón tất cả các em tham gia vào Câu Lạc Bộ Võ Cổ Truyền Trường Thanh Bình.