🌟 TIẾNG ANH CÙNG TBS – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG 🌟

🌞 TBSers năng động và hăng hái trong giờ sinh hoạt CLB tiếng Anh. Vui vẻ và sinh động khi tham gia GAME SHOW, hồi hộp và hào hứng khi được xướng tên trong vòng quay luyện từ vựng. Không những thế, các bạn đã thực sự trở thành những hướng dẫn viên du lịch xuất sắc khi tự tin trình bày đầy thuyết phục và hấp dẫn bằng tiếng Anh về miền quê hay quê hương của mình.

🤩 Muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch tiếng Anh? Hãy tham gia CLB Tiếng Anh TBS ngay!
    #ThanhBinhSchool #EnglishClub #SummerFun #EnglishTourGuide
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2dfzxlky