⚽ CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THANH BÌNH – NƠI KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG 🏆

✨ Nhanh nhẹn, khéo léo và sức khỏe dẻo dai chính là những yếu tố nổi bật mà Câu lạc bộ Bóng đá của Trường Thanh Bình mang đến cho các bạn học sinh.

💪 Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên kỳ cựu Nguyễn Văn Tuấn – cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam, các em đã được trau dồi những kỹ năng bóng đá chuyên nghiệp và kinh nghiệm quý báu. Mục tiêu của CLB không chỉ tạo ra một sân chơi bổ ích mà còn là nơi phát triển những tài năng trẻ đầy triển vọng.
    🎤 Bạn Quang Vinh lớp 10 chia sẻ – “Tham gia CLB Bóng đá giúp em vừa rèn luyện thể lực vừa nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá. Được thầy Tuấn hướng dẫn, em ngày càng tiến bộ và tự tin hơn trong từng đường bóng.”
    ⚽ Cùng theo dõi những khoảnh khắc bùng nổ của CLB Bóng đá qua clip dưới đây nhé! 🤩
    #ThanhBinhSchool #CLB_BongDa
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991/videos/3788642781405363
    ————————