🌟Chuyên đề Tiếng Anh “Happy Vietnamese Women’s Day”

💖 Trường Thanh Bình chào đón tuần mới đầy năng lượng với Chuyên đề Tiếng Anh “Happy Vietnamese Women’s Day”. Đây là dịp để các em học sinh không chỉ học Tiếng Anh mà còn tìm hiểu về ý nghĩa và lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày vinh danh những người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình và xã hội.

🎉 Các em đã cùng nhau tham gia trò chơi “Rung Chuông Vàng” đầy hào hứng, vừa học vừa chơi với nhiều câu hỏi thú vị về ngày Phụ nữ Việt Nam. Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho những học sinh xuất sắc.
    #ThanhBinhSchool #HappyWomensDay #RingTheBellFun
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/276wcd4a