♻️ Sản Phẩm Tái Chế: Bảo Vệ Môi Trường Từ Những Điều Nhỏ Nhất 🍀

📦 Các phòng chức năng tại Trường Thanh Bình tràn ngập sáng tạo với các sản phẩm tái chế của các bạn học sinh. Những sản phẩm tái chế độc đáo thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường và sự trân trọng những điều nhỏ bé.

🌍 Việc trưng bày sản phẩm tái chế không chỉ giúp các em phát huy tính sáng tạo mà còn nhắc nhở về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường xanh sạch.
    🎥 Mời các bạn cùng xem clip để chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạo đầy ấn tượng của các bạn nhé!
    #ThanhBinhSchool #RecycledCreations #ProtectTheEnvironment
    Link bài viết trên Fanpage : https://www.facebook.com/watch/?v=1025192886020408
    ————————
    Thanh Bình-Ngôi trường học tập hạnh phúc 💚