🌟 Trường Thanh Bình chào tuần mới với chuyên đề: “Kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh”

✅ Các em đã học cách nhận biết mặt tích cực và tiêu cực của mạng xã hội, từ đó biết bảo vệ mình và đảm bảo an toàn cho người khác.

💡 5 quy tắc hành vi trên mạng:
    👉 Share có ý thức: Trước khi chia sẻ, hãy nghĩ đến hậu quả và tính chính xác của thông tin.
    👉 Đọc có chọn lọc: Luôn tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin, đừng để bị cuốn theo các luồng tin sai lệch.
    👉 Bình luận có trách nhiệm: Mỗi lời nói, bình luận đều có sức ảnh hưởng đến người khác.
    👉 Like có chừng mực: Hãy biết lựa chọn nội dung xứng đáng để tương tác.
    👉 Bình tĩnh trong mọi trường hợp: Đừng để cảm xúc nhất thời khiến mình mất kiểm soát khi giao tiếp trên mạng.

🌐 Mạng xã hội là công cụ tuyệt vời nếu chúng ta biết cách sử dụng nó một cách thông minh và có trách nhiệm!
    #ThanhBinhSchool #SocialMediaSafety #KyNangMangXaHoi
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/287zm5ny
    ————————
    Thanh Bình-Ngôi trường học tập hạnh phúc 💚