🇻🇳Chào cờ đầu tuần – “Ngày thế giới phòng chống ung thư” 🇻🇳

“Ngày thế giới phòng chống ung thư” là chủ đề của chương trình chào cờ sáng thứ 2, ngày 6/2/2023, tại sân trường Thanh Bình. Trong không khí thân thiện, bạn Đặng Thư (lớp 11B1) – MC của buổi lễ tuần này – đã truyền đạt thông tin cơ bản về căn bệnh ung thư, cách phát hiện, phòng chống và điều trị bệnh.

MC Đặng Thư (lớp 11B1)

Bên cạnh đó, thầy Lê Đình Thắng – GVCN lớp 12C8 – đã chia sẻ ý nghĩa về tinh thần nhân ái, giá trị của việc cho đi. Đồng thời, thầy cũng đề cập đến quỹ từ thiện Bác Ái của trường Thanh Bình và cách thức học sinh lớp của thầy đã “nuôi heo đất” để góp một bàn tay cho những hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Hai ca khúc “Nhịp tim” và ” Khúc ca yêu đời” do thầy Bùi Minh Hải và bạn Lương Khánh Vy lớp 8A trình bày đã khép lại buổi sinh hoạt ý nghĩa dành cho học sinh toàn trường trong buổi sáng đầu tuần. Những tràng pháo tay giòn giã của các bạn học sinh là khởi đầu cho một tuần mới, mang đầy năng lượng tích cực cho toàn thể thành viên TBS.

—————————————————–

#thanhbinhschool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen