ÁP DỤNG DẠY HỌC STEM TRONG GIỜ TOÁN

🌟🔢 ÁP DỤNG DẠY HỌC STEM TRONG GIỜ TOÁN 🔢🌟

🚀 STEM (Science, Technology, Engineering, and Mathematics) là phương pháp giáo dục đang thay đổi cách hiểu và tiếp cận kiến thức. Trong buổi học hôm nay, các em đã được trải nghiệm thực hành với bài toán “Gấp hộp quà hình chữ nhật”. Thay vì chỉ nhớ cách tính diện tích và chu vi, các em đã thực sự xây dựng và gấp những hộp quà thực tế. Điều này đã giúp các em biết cách áp dụng toán học vào cuộc sống thường ngày. STEM giúp cho giờ học toán trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn, và dễ học hơn bao giờ hết! Các em học sinh đã thấy sự liên quan giữa toán học và thực tế, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh hơn và áp dụng nó vào các tình huống thực tế.

📚 Các buổi học STEM như vậy tại Trường Thanh Bình không chỉ giúp các em phát triển kiến thức môn toán và các môn học khác, mà còn kích thích sự tò mò và sáng tạo. Đây chính là cơ hội tốt để các em học sinh tiến bộ nhiều hơn trong học tập.

Link bài viết cụ thể trên fanpage >> https://rutgonlink.mobi/mdDtCg

#TrườngThanhBình #STEMTrongGiờToán #HọcTậpSángTạo #ToánHọcThựcTế
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991