🍤 Bánh bột lọc bọc lá chuối 🌮

🍤 Trong không gian ấm cúng của căn bếp trường Thanh Bình, các em đã chế biến những miếng bánh bột lọc bọc lá chuối tuyệt đẹp và hấp dẫn. Vị ngon của lá chuối ôm trọn nhân bột lọc thịt và tôm thơm ngon làm các em không thể cưỡng lại.
    🌮 Miếng bánh mới ra lò, nóng hổi, kết hợp với cái lạnh của trời mưa, tạo nên một hương vị hấp dẫn. Chỉ cần chấm nước mắm cay, các em sẽ thưởng thức một hương vị đậm đà, thú vị và cay cay ngon miệng. Món bánh bột lọc bọc lá chuối không chỉ ngon mà còn tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi và ấm áp.
    Nhìn các em cùng nhau nấu ăn, chia sẻ niềm vui và thưởng thức, các em cảm nhận được sự đoàn kết và tình yêu thương trong lớp học tại trường Thanh Bình.
    💚 Hãy cùng xem những hình ảnh trong buổi học nấu ăn này và trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị mà các em đã trải qua.