🌈🎨 BỨC TRANH ĐẦY MÀU SẮC TỪ NHỮNG BÀN TAY NHỎ 🖐

🖌 Các em học sinh tiểu học đã cùng nhau tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và ý nghĩa.

🖐 Bức tranh được vẽ cách điệu từ những bàn tay nhỏ nhắn. Mỗi ngón tay đều trở thành chân dung một người , vẽ nên chân dung sống động của các bạn học cùng cô giáo. Mỗi nét vẽ thể hiện tính cách riêng, thể hiện tình cảm yêu thương và đoàn kết mà các em đã cùng nhau chia sẻ.

🌳 Nhìn vào bức tranh, chúng ta cảm nhận được tình thân thương giữa các em với nhau, sự hỗ trợ và gắn bó giữa các em với cô giáo.
    #BucTranhMauSac #BucTranhThanhBinh #DoanKetChungTay #HocSinhTieuHoc
    #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh #khoahe2023 #buctranhbantaymausac