💥 BÙNG CHÁY LỬA NHIỆT CÙNG HỘI THAO HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2023) 💥

🎉”Bùng cháy” từng phút, từng giây! Nghe tiếng còi, không khí sôi động của hội thao lan tỏa khắp nơi. Hành trình tranh tài đã diễn ra từ ngày (25/10) đến ngày (14/11) với sự tham gia hăng say của tất cả các lớp. Tiếng hò reo không ngừng, những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng độc đáo, và những tràng vỗ tay không ngớt đã tạo nên bầu không khí sống động, nhiệt huyết cho hội thao. Những ngày tháng rèn luyện, sự nỗ lực, lòng đoàn kết và quyết tâm của từng thành viên trong đội là yếu tố quan trọng, tạo nên những trận đấu kịch tính, tràn ngập tinh thần thể thao và tinh thần fair-play!

⚽🏀🏐 Với đa dạng các môn thi đấu như cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, cờ vua, cờ tướng, nhảy dây, kéo co, vẽ tranh… các “vận động viên” đã cống hiến hết mình, thể hiện tinh thần quyết tâm, cùng đồng đội vươn tới chiến thắng, mang vinh quang về cho lớp. Tất cả đã hòa mình vào những phút giây hồi hộp, kịch tính để rồi hân hoan trong vòng tay chia sẻ của bạn bè và thầy cô.

🏋️ Đằng sau những trận đấu sôi động là những giây phút tập luyện khó nhọc của từng lớp học. Hội thao đã tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi các bạn học sinh có thể thể hiện và phát huy tối đa sở trường, năng khiếu thể thao, cùng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè, phải không nào?
    📸 Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!
    #TBS #HộiThaoHọcSinh #ChàoMừng20/11 #ThểThaoVuiTươi #KhỏeMạnh #ĐoànKết
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yma94mzc