🔬🌺 STEM Hóa Học “Chế Tạo Nến Thơm Thủ Công” 🌺🔬

🔬🌺 Buổi học STEM Hóa Học đầy màu sắc và thú vị với chủ đề “Chế Tạo Nến Thơm Thủ Công” 🌺🔬
    🌟 Qua việc sử dụng những kiến thức từ môn Hóa học và Toán, hôm nay các em đã có cơ hội trải nghiệm và sáng tạo với những nguyên liệu quen thuộc như sáp, tinh dầu và màu nến. Các em đã kết hợp tất cả tâm huyết và kiến thức để tạo ra những ly nến tuyệt đẹp và những chiếc thiệp cảm ơn, thể hiện lòng biết ơn đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

🕯️ Các em đã hiểu rõ về tính chất của paraffin và cách sử dụng nó để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Hiệu suất đóng vai trò quan trọng trong quá trình chế biến paraffin thành nến. Các em đã áp dụng kiến thức này để tối ưu hóa quá trình nóng chảy và tạo ra những chiếc nến đẹp mắt.
    🔍 Trong mọi hoạt động thí nghiệm, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Các em đã học cách thực hiện các thí nghiệm với paraffin một cách an toàn và hiệu quả.
    🔧 Cuối cùng, các em đã áp dụng kỹ thuật pha trộn để tạo ra những ly nến thơm độc đáo và phong phú. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt của sản phẩm cuối cùng.
    💕 Cuối buổi, các em đã có cơ hội để chia sẻ những trải nghiệm thú vị và những cảm nhận sâu sắc của các em về buổi học. Hôm nay, các em không chỉ học được những kiến thức mới mẻ mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.
    🏅 Hãy tiếp tục khám phá và phát triển tài năng STEM Hóa Học tại Trường Thanh Bình!
    #ThanhBình #STEM #HóaHọc #NếnThơm #TrảiNghiệm #SángTạo #SẻChia
    👉 Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://www.facebook.com/watch/?v=1159289775440191