🌟 Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Quốc Tế: Hành Trình Tự Tin và Tiến Bộ Tại Trường Thanh Bình 🌟

🚀 Câu lạc bộ Tiếng Anh Quốc tế đã chứng kiến sự tiến bộ rõ nét của các em trong suốt thời gian vừa qua với tất cả các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Nghe – Nói. Từ việc tự tin giao tiếp với các Giáo viên bản ngữ đến việc chủ động tham gia vào các hoạt động, phát biểu và trả lời những câu hỏi khó, các em đã thể hiện sự tự tin và sự linh hoạt trong giao tiếp Tiếng Anh.

🎉 Qua việc tham gia vào câu lạc bộ Tiếng Anh Quốc tế, các em đã có cơ hội vượt qua rào cản ngôn ngữ, nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Các em không chỉ biết cách diễn đạt một cách rõ ràng và chính xác mà còn có khả năng tương tác và giao tiếp một cách tự tin và mạch lạc.

💚 Chúc các em ngày càng học giỏi hơn nữa.

#ThanhBình #CLBTiếngAnhQuốcTế #NgôiTrườngHọcTậpHạnhPhúc

Link bài viết trên Fanpage : https://www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991/videos/293833410448472/