🥋 Câu lạc bộ Võ thuật tại Trường Thanh Bình đã chứng kiến sự tiến bộ đáng kể của các em học sinh. Những cú đấm đầy uy lực, đá chân chính xác, kết hợp cùng động tác mạnh mẽ và dứt khoát đã tạo nên những pha ra đòn ấn tượng, khẳng định kỹ năng và tinh thần rèn luyện của các em.

🏆 Không chỉ dừng lại ở việc luyện tập, các em học sinh đã tự tin trình diễn trên sân khấu với tiết mục độc đáo và ấn tượng.

💪 Thông qua việc tham gia vào câu lạc bộ Võ thuật, các em đã có cơ hội nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực và phát triển sự nhanh nhẹn. Trường Thanh Bình tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện, vừa vui vẻ học tập, vừa rèn luyện bản thân tại “Ngôi trường học tập hạnh phúc”.

#TruongThanhBinh #CLBVoThuat #SuTienBo #KyNang

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/27ap7tqw