ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🌟Chào cờ (15/5/2023) – chủ đề “GIÁ TRỊ CỦA LÒNG BIẾT ƠN”💚

  ⭐ Sáng ngày 15/5/2023, trường Thanh Bình đã khởi động tuần mới bằng chương trình chào cờ mang chủ đề “GIÁ TRỊ CỦA LÒNG BIẾT ƠN”. MC Phương Trang (lớp 10A10) và Thảo Trinh (lớp 10A2), cùng các bạn đã trải qua những khoảnh khắc đầy cảm xúc và ý nghĩa.


  🎉 Để mở màn chương trình, ca khúc “Ba kể con nghe” sáng tác bởi Nguyễn Hải Phong, được thể hiện bởi Phương Nghi và Chí Thiện đến từ lớp 10A10. Bài hát này mang trong mình những giai điệu sâu lắng, gợi nhắc đến ý nghĩa của lòng biết ơn và sự trân trọng đối với cha mẹ.


  🎞️Tiếp theo, các em cùng nhau xem video “Người mẹ điên” – một tác phẩm tình cảm đầy sắc màu. Video này mang lại cho chúng ta những suy ngẫm về tình mẫu tử và những đóng góp to lớn của người mẹ trong cuộc sống của chúng ta.


  🎤 Bài hát “Ước mơ của mẹ” do Hứa Kim Tuyền sáng tác, được thể hiện bởi Minh Thư từ lớp 10A4. Giọng hát của Minh Thư đã thể hiện sự tình cảm và tâm huyết, gửi đến những thông điệp ý nghĩa về lòng biết ơn và ước mơ của mẹ trong cuộc sống mỗi người.


  💚Buổi chào cờ trường Thanh Bình sáng nay đã khép lại với những tiết mục đầy cảm xúc và ý nghĩa. Mỗi người chúng ta hãy mang trong lòng lòng biết ơn và trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiếp tục xây dựng một tương lai tốt đẹp cho chính mình và xã hội.


  ———————————————
  www.thanhbinh.edu.vn
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen
  #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #tieuhoc #thcs #thpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa
  #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh #chaocotuanmoi #Giatricualongbieton

  Tin tức liên quan

  🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

  ✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

  🍀Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Trẻ Mồ Côi và Khuyết tật💕

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  ✨CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ THANH BÌNH TIẾP SỨC CÁC SĨ TỬ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2024✨