Sinh hoạt đầu tuần – AN TOÀN GIAO THÔNG

🚦 Giao thông đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Việc nắm vững các quy tắc an toàn giao thông là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo sự an toàn của bản thân và người khác khi tham gia giao thông. Trong buổi lễ chào cờ sáng nay, các em học sinh đã được hướng dẫn về những quy tắc cơ bản như sau:
    – Đội mũ bảo hiểm và cài quai đúng quy cách.
    – Điều khiển phương tiện trên đúng phần đường và làn đường quy định, tránh vi phạm vào đường cấm.
    – Không dừng, đỗ xe hay tập trung tại các khu vực không được phép như lòng đường hoặc hè phố.
    – Phải bật đèn tín hiệu khi thay đổi hướng đi và luôn quan sát để đảm bảo an toàn.
    – Tuân thủ quy định về số lượng người được chở trên phương tiện.

🛣 Các em học sinh đã tham gia tích cực và đặt ra những câu hỏi thú vị trong suốt buổi học. Điều này giúp các em nắm vững kiến thức cần thiết để tham gia giao thông một cách an toàn và tuân thủ luật lệ.

🌟 Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp về “An toàn Giao thông” đến mọi người xung quanh. Qua sự nhận thức và hành động cụ thể, chúng ta có thể làm cho đường phố trở nên an toàn hơn cho tất cả mọi người.

#TBS #AnToanGiaoThong #ChaoCo #SinhHoatAnToanGiaoThong
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991