Chào cờ tuần mới – “TRI ÂN PHỤ NỮ VIỆT NAM” 20/10/2023

🌷 Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tám chữ vàng “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trải qua mọi hoàn cảnh, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy được truyền thống của con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, cùng nhau đoàn kết, vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, đóng góp sức lực, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Không những vậy, trong gia đình, họ còn là một người vợ hiền, một người dâu thảo và một người mẹ đảm đang, luôn hy sinh hết mình vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai của con trẻ.

💌 Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, các em học sinh trường Thanh Bình xin gửi đến quý thầy cô và bạn bè chuyên đề sinh hoạt đầu tuần: “TRI ÂN PHỤ NỮ VIỆT NAM”. Chúng ta hãy cùng nhau tôn vinh, biết ơn và tặng những lời yêu thương đến những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta.

❤️ Chúc các bà, các mẹ, và tất cả chị em phụ nữ Việt Nam luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.
    #TBS #ChaoCoTuanMoi #NgayPhuNuVietNam #TriAnPhuNu

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yp55lvt7