🇻🇳 Chào cờ tuần mới với chủ đề “Truyền thống tốt đẹp của Việt Nam”

🇻🇳 Chào cờ tuần mới, một buổi sáng thật ý nghĩa tại trường Thanh Bình với chủ đề “Truyền thống tốt đẹp của Việt Nam” của các em học sinh. Mỗi buổi sáng như thế này, không chỉ là nơi học tập mà còn là dịp truyền đạt những giá trị tốt đẹp đến trái tim các em.

🌿 Truyền thống Uống nước nhớ nguồn – Ngày Truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12): Các em học sinh đã lắng nghe câu chuyện về những gian khổ của các cô chú bộ đội trong chiến tranh. Từ đó, các em hiểu, trân trọng, yêu quý và thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các cô chú bộ đội.

💕 Truyền thống Tương thân tương ái – Ngày Truyền thống Bác ái (02/12): Học sinh đã tìm hiểu về các hoạt động thể hiện tình yêu thương, quan tâm đến bạn bè, người thân và mọi người xung quanh.

🤩Không chỉ dừng lại ở đó, buổi sáng còn thêm sự hứng thú với minigame “Nhìn hình và đoán tên các truyền thống tốt đẹp của Việt Nam”. Các em đã thể hiện sự am hiểu và kiến thức sâu rộng về những giá trị truyền thống của đất nước. Đây không chỉ là cơ hội để các em học hỏi mà còn là dịp để tất cả các em cùng nhau gìn giữ và kế thừa những giá trị văn hóa lâu dài của dân tộc.

🍀Hãy cùng nhau kết nối, chia sẻ những niềm vui và ý nghĩa từ buổi sáng năng động này nhé!
    💙Chúc mọi người một tuần mới tràn đầy năng lượng và thành công!
    #TBS #TruyenThongVietNam #QuanDoiNhanDanVietNam
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/yu72cpxl