ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  🎉 Sáng ngày 17/06/2024, Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình trong không khí tươi vui rộn ràng đã hân hoan chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ”. Đây là dịp để các em có thể thỏa sức vui chơi, khám phá và học hỏi trong một môi trường học tập hạnh phúc, sáng tạo và đầy màu sắc.

  🤩 Các em học sinh được tham gia vào các hoạt động giới thiệu về chương trình học và vui chơi trong suốt khóa hè. Từ việc học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản xứ, tham gia các lớp học nghệ thuật, các Câu lạc bộ, các hoạt động thể thao, đến các hoạt động ngoại khóa phong phú trải nghiệm bên ngoài nhà trường, mỗi ngày hè tại trường Thanh Bình sẽ là một ngày đầy ắp niềm vui và khám phá.

  ✨ Khóa hè “Sắc Màu Mùa Hạ” còn là cơ hội để các em phát triển kỹ năng sống, hình thành những giá trị cốt lõi như Kỷ luật, Trách nhiệm, Trung thực, Tôn trọng, và Tiến bộ mỗi ngày. Với những trải nghiệm phong phú và đa dạng, các em sẽ có một mùa hè ý nghĩa, tràn đầy kỷ niệm đáng nhớ.

  🌈 Chúc các em học sinh một mùa hè thật vui tươi và bổ ích. Hãy cùng nhau tận hưởng “Sắc Màu Mùa Hạ” 2024 với tất cả niềm đam mê và sự hứng khởi. Chào mừng các em đến với Thanh Bình – Ngôi trường học tập hạnh phúc ! 💚

  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/27oc7wt9
  ———————————–
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinh #TBS #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh

  Tin tức liên quan

  🏫 “Running Man phiên bản TBS” – Thử thách mật thư và bài học đoàn kết 👫

  🍕 Cùng làm bánh Pizza nào !! 🍕

  📏 Khám Phá Giác Kế: Buổi Học STEM Toán Đầy Hứng Khởi! 🚀

  🌿 Học cùng Thiên Nhiên: Lớp Học Trồng Rau Tươi Mát tại Trường Thanh Bình 🌞

  🌟 Trải Nghiệm Hè Đặc Biệt: Bắn Súng Sơn Cùng Học Sinh Thanh Bình 🌟