Chào đón tuần mới: Chuyên đề “Tác hại của thuốc lá điện tử và cách phòng chống”

🌟 Chào đón tuần mới với buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, các em học sinh cùng nhau hát vang Quốc ca tạo nên bầu không khí hào hùng, yêu nước.
    🇻🇳 Trường Thanh Bình đã bắt đầu tuần mới với sự sôi động, tập trung vào chuyên đề quan trọng về “Tác hại của thuốc lá điện tử và cách phòng chống”. 🌟

🌼 Thông qua minigame với các câu hỏi củng cố kiến thức và phần quà, các em học sinh đã được trang bị thêm kiến thức về thuốc lá điện tử để các em biết tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và những người xung quanh. Thông điệp về tác hại của thuốc lá điện tử và cách phòng chống sẽ tiếp tục được lan truyền và làm thay đổi tư duy của nhiều người.

💙 Hãy cùng nhau hướng về một tương lai khỏe mạnh hơn và giúp đỡ nhau tránh xa khỏi thuốc lá điện tử cũng như những chất kích thích nguy hại khác. Chúc các em học sinh nhiều sức khỏe và học tập tốt !

🏅 Giải thi đua chào mừng ngày 20/11 đã có kết quả tuần 1:
    Nhất khối 10 : 10A1
    Nhất khối cấp 2 : 8B
    Nhất khối cấp 3 : 11B3
    🎉 Chúc mừng tất cả các lớp đạt giải.

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yo57tg64
    #TrườngThanhBình #SứcKhỏe #PhòngChốngThuốcLáĐiệnTử #GiáoDụcSứcKhỏe