🌟 Chào tuần mới tại Trường Thanh Bình với chủ đề “Khám phá bản thân”! 🌟

🍀 Thạc sĩ tâm lý CAO THỊ THUỲ TRANG – Giảng viên Tâm lý Đại học quốc tế Sài Gòn, đã mang đến cho các em những thông điệp quan trọng về tầm quan trọng của việc hiểu rõ bản thân mình. Những câu hỏi được đặt ra gợi mở cho các em những cách để khám phá bản thân mình, các em hăng hái tham gia phát biểu và nhận được quà tặng của chương trình.

✅ Tư vấn; Tự vấn; Trải nghiệm là 3 giải pháp giúp các em khám phá bản thân mình. Nhận thức về bản thân sẽ giúp các em phát huy tối đa sở trường và năng lực cá nhân.
    💡 Khi các em biết rõ về sở thích, đam mê của bản thân thì đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho con đường sự nghiệp và niềm vui trong cuộc sống.

🌈 Chúc mọi người tuần mới làm việc và học tập chăm chỉ, gặt hái thêm nhiều thành công !
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2b94qmq6
    #TruongThanhBinh #KhamPhaBanThan