🌟 HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG 100% TRƯỜNG ĐH FPT 🌟

🏆 Vượt qua các thí sinh trong phần xét điểm SchoolRank trên cả nước, bạn Cao Nguyễn Duy Hoàng đã xuất sắc đứng top 10 SchoolRank, và đạt được học bổng xứng đáng với sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của mình.

🎓 Đóng góp vào sự thành công của bạn, không thể không kể đến sự tận tâm dạy dỗ và công lao của các thầy cô giáo trường Thanh Bình. Chính nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình, kiến thức sâu rộng và sự khích lệ không ngừng nghỉ từ các thầy cô mà bạn Duy Hoàng đã có nền tảng vững chắc để phát huy hết khả năng của mình. Sự cống hiến của các thầy cô là nguồn động lực quan trọng, giúp Duy Hoàng và nhiều học sinh khác đạt được những thành tích xuất sắc.
    #ThanhBinhSchool #HọcBổng #TiếnBộMỗiNgày
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2axdouhq