Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 <3

🌷 Các em học sinh trường Thanh Bình đã tự tay sáng tạo những chiếc thiệp đáng yêu để gửi tặng bà, mẹ và các cô. Những lời chúc tươi đẹp, tràn đầy yêu thương của các em được gửi đến những người phụ nữ mà các em yêu quý trong niềm vui hân hoan.

🌹 Hành động ý nghĩa này thể hiện lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc của các em dành cho những người phụ nữ quan trọng. Họ đã hy sinh và dành nhiều tình cảm để xây dựng cho các em một tương lai tốt đẹp.

🎉 Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Chúc mừng tất cả phụ nữ Việt Nam luôn thật xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. 💚💛💙

#NgayPhuNuVietNam #ThanhBinhSchool #ChucMung20/10 #LoiCamOn #YeuThuongVaKinhTrong

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yndsvxdf
    www.youtube.com/@truongththcsvathptthanhbin3765